Mua máy trợ thính giá bao nhiêu tiền là hợp lý

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy trợ thính và phân vân không biết máy trợ thính giá bao nhiêu, mua như thế nào để không bị đắt và có được sản phẩm chất lượng thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích nhất để trả lời các câu hỏi này.
Giá trị của một chiếc máy trợ thính phụ thuộc vào 3 yếu tố: chức năng, mẫu mã và hãng sản xuất ra nó. Dựa trên các yếu tố đó, khi lựa chọn máy trợ thính hãy tìm hiểu thật kỹ và tham khảo giá trên thị trường, bạn sẽ biết được máy trợ thính giá bao nhiêu là hợp lý.

Về chức năng


Máy trợ thính đơn thuần chỉ có chức năng khuyếch đại âm thanh, giúp người nghe nghe được lời nói hoặc tiếng động trong cuộc sống. Loại máy trợ thính này khá rẻ, chỉ dao động trong khoảng vài trăm đến hơn 1 triệu đồng/máy. Ngoài ra, máy trợ thính còn có các chức năng đi kèm khác. Ví dụ chức năng chọn lọc âm thanh, nghĩa là phân biệt tiếng nói với tiếng ồn và chỉ tăng âm tiếng nói để người nghe không bị khó chịu bởi tiếng ồn xung quanh. 

Tùy theo công nghệ trang bị cho từng loại máy mà chất lượng âm thanh cũng khác nhau. Nếu bạn không chỉ muốn nghe rõ mà còn muốn âm thanh trung thực, sống động hơn thì bạn phải chi thêm một khoản tiền nhất định để mua những loại máy trợ thính được sản xuất theo công nghệ đời mới, hiện đại hơn.

Về mẫu mã


Có 2 loại máy trợ thính cơ bản là máy trợ thính nằm trong tai và máy trợ thính đặt sau vành tai. 2 loại này chỉ khác nhau về hình thức, còn chức năng thì gần như tương đương nhau. Một loại thiết kế nhỏ gọn, nằm trong tai, không ảnh hưởng gì đến ngoại hình của người dùng. Một loại gắn vào vành tai, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ sử dụng hơn. 

Về hãng sản xuất


Tùy theo uy tín của các nhà sản xuất mà giá máy trợ thính cũng khác nhau. Các hãng sản xuất máy trợ thính nổi tiếng trên thế giới phải kể đến: Microtech, Delight, Phonak, Unitron, Siemens, Sonic… Mỗi hãng lại có đa dạng các dòng máy khác nhau. Đặc biệt là Microtech, Delight có rất nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng.

Tại Trung Tâm Trợ Thính Delight - Microtech  - 150 Trần Quốc Thảo, F.7, Q3, Tp.HCM bạn sẽ không cần phải băn khoăn máy trợ thính giá bao nhiêu tiền vì chúng tôi luôn đưa ra mức giá rẻ nhất, cộng thêm nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Về chất lượng, chúng tôi là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm máy trợ thính  Delight - Microtech chính hãng tại Việt Nam. Trung Tâm Trợ Thính Delight - Microtech cam kết đem đến sự hài lòng cho tất cả các khách hàng.
Đang tải bình luận...